• SCTVfone - Dịch vụ điện thoại của SCTV
  SCTVfone là dịch vụ gọi điện thoại internet (VoIP - Voice Over Internet Protocol) do Công ty Truyền hình cáp SCTV cung cấp với chất lượng cuộc gọi tối ưu, thao tác cài đặt đơn giản, thực hiện cuộc gọi như điện thoại truyền thống, giá cước tiết kiệm.
 • Giới thiệu
  SCTVfone là dịch vụ gọi điện thoại internet (VoIP - Voice Over Internet Protocol) do Công ty Truyền hình cáp SCTV cung cấp.
 • Tiện ích vượt trội
  Dịch vụ SCTVfone mang lại những tiện ích vượt trội, với nhiều tính năng hấp dẫn
 • Truyền hình Kỹ thuật số HD
 • Dịch vụ Internet SCTVnet
 • Kết nối năm châu
  Dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ
 • Đăng kí dịch vụ SCTVFone
 • Đơn giản - Tiện ích
  Đến với SCTVfone, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ điện thoại internet với nhiều tiện ích
Đơn giản - Tiện ích

Đến với SCTVfone, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ điện thoại internet với nhiều tiện ích. Dịch vụ của chúng tôi mang đến cho bạn cách thức gọi điện thoại với giá cước tiết kiệm. Bạn có thể tha hồ gọi điện cho người thân, hoặc gọi nội bộ trong công ty, gọi cho đối tác mà không còn phải lo lắng nhiều về giá cước. Tham khảo bảng giá cước tại www.SCTVfone.com.vn/giacuoc.

SCTVfone mang đến cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng với những thao tác cài đặt đơn giản và quen thuộc như sử dụng điện thoại thông thường. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi trên nhiều phương tiện khác nhau:

 - PC-to-PC thực hiện cuộc gọi bằng cách sử dụng phần mềm trên máy vi tính thông qua mạng internet mà không qua đường điện thoại thường.
 - PC-to-Phone là thao tác gọi từ máy vi tính/ hoặc từ điện thoại IP phone đến các thuê bao điện thoại cố định hoặc di động trên toàn thế giới thông qua đường internet.
 
Đội ngũ hỗ trợ của SCTVfone sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khảo sát và lắp đặt 24/7. Để được hỗ trợ bạn có thể gọi 19001878, hoặc gửi email tới trungtamvienthong@sctv.com.vn. Bạn cũng có thể truy cập vào http://www.fone.sctv.vn rồi chọn mục “Liên Hệ” sau đó điền vào mẫu Yêu cầu gọi lại. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Hỗ trợ trực tuyến
Ý kiến khách hàng
" Tôi rất hài lòng với chất lượng giá cả của SCTVPhone "
" Chất lượng tốt giá cả hợp lý "