• SCTVfone - Dịch vụ điện thoại của SCTV
  SCTVfone là dịch vụ gọi điện thoại internet (VoIP - Voice Over Internet Protocol) do Công ty Truyền hình cáp SCTV cung cấp với chất lượng cuộc gọi tối ưu, thao tác cài đặt đơn giản, thực hiện cuộc gọi như điện thoại truyền thống, giá cước tiết kiệm.
 • Giới thiệu
  SCTVfone là dịch vụ gọi điện thoại internet (VoIP - Voice Over Internet Protocol) do Công ty Truyền hình cáp SCTV cung cấp.
 • Tiện ích vượt trội
  Dịch vụ SCTVfone mang lại những tiện ích vượt trội, với nhiều tính năng hấp dẫn
 • Truyền hình Kỹ thuật số HD
 • Dịch vụ Internet SCTVnet
 • Kết nối năm châu
  Dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ
 • Đăng kí dịch vụ SCTVFone
 • Đơn giản - Tiện ích
  Đến với SCTVfone, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ điện thoại internet với nhiều tiện ích
Giới thiệu

1. CÔNG TY TRUYỀN HÌNH CÁP SAIGONTOURIST (SCTV)
Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) thành lập ngày 27/8/1992 là liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist). Đến ngày 08/01/2010 được chuyển đổi thành Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV Co., Ltd) theo quyết định số 55/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh.
SCTV là doanh nghiệp Nhà nước đầu tiên tại Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ cho phép nghiên cứu, ứng dụng, thiết kế, đầu tư, thi công khai thác mạng truyền hình cáp hữu tuyến hai chiều (HFC), băng thông rộng, sử dụng đa dịch vụ.. Gần 20 năm xây dựng và phát triển, SCTV tự hào là mạng truyền hình cáp đứng đầu Việt Nam với lượng phủ sóng rộng khắp toàn quốc và cũng là đơn vị đầu tiên đem đến cho người dân cả nước nhu cầu hưởng thụ văn hóa mới mẻ và văn minh: Dịch vụ truyền hình trả tiền với sự lựa chọn cao cấp.

Từ năm 2005, SCTV cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng và triển khai thành công dịch vụ truy cập Internet  băng thông rộng qua mạng truyền hình cáp với thương hiệu SCTVnet. Hiện Công ty đang từng bước nghiên cứu để thực hiện các dịch vụ giá trị gia tăng khác trên đường Internet và truyền hình cáp để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, học tập, thông tin, trao đổi dữ liệu của khách hàng. Với gần 2000 cán bộ quản lý, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, năng động, nhiệt huyết, SCTV luôn nỗ lực hết mình nhằm đảm nhận sứ mệnh kinh doanh: Cung cấp dịch vụ văn hoá, giải trí chất lượng cao, mang tính nhân văn, nhân bản đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi tầng lớp nhân dân.
Địa chỉ: 31-33 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Call center: 1900 1878
Website: www.sctv.com.vn

2. TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỄN THÔNG.
Địa chỉ    : 10D Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM,Việt Nam.
Điện thoại    : 19001878
Email: trungtamvienthong@sctv.com.vn
Trung tâm Dịch Vụ Viễn Thông là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến các dịch vụ viễn thông của SCTV, đặc biệt là các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng Internet của SCTV. Ngoài ra, Trung Tâm còn là đơn vị tư vấn, sản xuất, kinh doanh đa ngành nghề nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng hiện nay.

Các dịch vụ chính:
Dịch vụ Viễn Thông Số VOIP – OSP: Cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi trong đối thoại hàng ngày với chi phí thấp nhất hiện nay tại Việt Nam. 
Dịch vụ Viễn Thông Số TVOnline - VOD: Tạo sự thuận tiện nhất đến khách hàng trong việc tiếp cận các kênh truyền hình của SCTV với chất lượng cao.
Dịch vụ Hosting (WebHosing và VPS): Mang lại dịch vụ thích hợp nhất cho khách hàng: Tính ổn định, an toàn về thông tin và đặc tính Online.
Dịch vụ Game Online: Tạo sự thỏa mái cho khách hàng và đa dạng hóa dịch vụ Game Online.
3. DỊCH VỤ SCTVfone
SCTVfone là dịch vụ gọi điện thoại trên nền Internet (VoIP – Voice over internet protocol) do Trung tâm Dịch vụ Viễn thông nghiên cứu và triển khai.
SCTVfone hướng đến các khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. SCTVfone đem đến cho các khách hàng dịch vụ gọi điện thoại quốc tê giá rẻ, riêng đối với các cuộc gọi nội bộ giữa SCTVfone sẽ được miễn phí hoàn toàn. Với SCTVfone, khách hàng sẽ được tiếp cận một phương tiện liên lạc giá rẻ mới. SCTVfone có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trên IP Phone, máy tính cũng như các smart phone, điều cần thiết là khách hàng chỉ cần có kết nối internet.
SCTVfone mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cộng với sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất có thể.
Chi tiết hướng dẫn cách thức đăng ký: www.fone.sctv.vn/dangky
Để được hướng dẫn chi tiết www.fone.sctv.vn/hotro 
Hoặc liên lạc với chúng tôi qua tổng đài 1900 1878

Hỗ trợ trực tuyến
Ý kiến khách hàng
" Tôi rất hài lòng với chất lượng giá cả của SCTVPhone "
" Chất lượng tốt giá cả hợp lý "